Công năng sử dụng các sản phẩm Nguyên Mộc Decor
Đối với tất cả các sản phẩm nội thất của Nguyên Mộc Decor, công năng sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu cho mỗi thiết kế. Các sản phẩm cho dù là bàn, ghế giường, tủ…khi lên thiết kế đều phải hợp với không gian và yêu cầu của chủ nhà cũng như đảm bảo được tính tiện nghi khi sử dụng. Những mẫu bàn trà chân sắt Hairpin vừa đẹp lại giúp tiết kiệm không gian và mang đến một cái nhìn hết sức trang nhã trong nội thất gia đình. Sản phẩm của Nguyên Mộc Decor không chỉ đẹp mà còn vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Ngoài ra, thay vì những sản phẩm có sẵn thì Nguyên Mộc Decor còn đưa ra các loại chân sắt hairpin để mọi người có thể tự tay làm nên những sản phẩm của riêng mình. Chỉ với những vật liệu, dụng cụ như gỗ, chân sắt hairpin, ốc vít, máy khoan,…và những thao tác đơn giản là bạn đã có thể tự làm một đồ nội thất trang trí cho không gian nhà mình.Tại Sao Lại Là Chân Sắt Hairpin Nguyên Mộc

Sự kết hợp hoàn hảo của các chất liệu
Trong rất nhiều trường hợp, Nguyên Mộc Decor sử dụng chất liệu gỗ kết hợp với sắt thép, sành sứ hay các chất liệu khác như keo, màu, đá…Một sản phẩm được tạo ra có thể mang nhiều màu sắc và vô cùng gần gũi với thiên nhiên cũng như hài hòa với không gian và đảm bảo được sự tiện nghi khi sử dụng.

Các sản phẩm của chúng tôi là sự hòa quyện giữ phẳng nhẵn và thô ráp, giữ vân gỗ và bề mặt sơn tĩnh điện, giữ đá và gỗ hay giữa thân cây và gốc cây. Tất cả để đảm bảo rằng không gian nhà bạn trông vừa độc đáo, lạ mắt và thể hiện cá tính của chủ nhân của chúng.

Về chân sắt hairpin, Nguyên Mộc Decor tạo ra rất nhiều kích thước và màu sắc để phục vụ cho sự sáng tạo của mọi người. Hiểu được những mong muốn và đòi hỏi về lợi ích của những chiếc chân sắt, Nguyên Mộc đã phun sơn tĩnh điện cho những chiếc chân. Với chân hairpin sắt sơn tĩnh điện bạn có thể vô tư đặt bất kì nơi đâu, từ nội thất cho đến ngoại thất chúng đều có khả năng chống gỉ cao, bền, dễ di chuyển và tiết kiệm được không gian ngôi.

Giải pháp về nội thất mang phong cách MỘC – RUSTIC
Đồ nội thất mang phong cách rustic đã xuất hiện tại các nước phát triển trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây. Với phong cách khoáng đạt và gần gũi với thiên nhiên trong khi lại đáp ứng tốt công năng sử dụng và thể hiện phong cách của chủ nhân chúng. Thời gian gần đây, tại Việt Nam cũng đã bắt đầu có những người sử dụng xu hướng này tuy nhiên vẫn còn hạn chế tại một số nhà hàng, quầy bar và các sản phẩm chưa thực sự kĩ.

Một số gia đình cũng bắt đầu mua nhũng chiếc bàn bằng gỗ nguyên thân rất to và bằng gỗ quí như gỗ Hương, Cẩm Lai…có những chiếc bàn lên đến nhiều trăm triệu hoặc cả tỉ đồng. Tuy nhiên, những chiếc bàn này nhiều khi là sự phô diễn gỗ quí, bàn to…nhưng với công năng sử dụng hoặc về mặt thẩm mĩ thì không được chú ý nhiều. Chủ nhân của chúng nhiều khi tự hào vì có những cây gỗ nhiều trăm năm tuổi, nhưng những sản phẩm đó nhiều khi lại không đem lại công năng sử dụng tốt mà còn tạo sự bành trướng cho ngôi nhà, tạo nên cảm giác chật chội và kém phần thoáng đãng .

Hiện nay có rất nhiều xu thế và phong cách nội thất khác nhau, bạn có thể chọn chuyên một phong cách nội thất đắt tiền bằng những đồ nội thất nhập từ Ý hay một số nước châu Âu. Các sản phẩm này đều được làm công nghiệp rất tinh xảo. Tuy nhiên, chính người Âu Mỹ họ lại rất thích sử dụng các đồ nội thất hand-made hay đồ làm bằng tay hay sức người được nhập từ các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Và xu hướng DIY( Do It Yourself) phát triển với những sản phẩm nội thất được làm từ chân sắt hairpin mang phong cách rustic luôn cực kì đắt tại các nước châu Âu hay Mĩ do tính sáng tạo và độc đáo của chúng.

Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm nội thất hoàn hảo và độc đáo dành riêng cho bạn.