Về Nguyên Mộc

NGUYÊN MỘC DECOR
NGUYÊN là nguyên bản, nguyên gỗ
MỘC ở đây là mộc mạc, thô ráp, gồ ghề và cũng có nghĩa là GỖ
NguyênMộc chính là sự kết hợp của GỖ còn NGUYÊN MỘC
Chân Hairpin Nguyên Mộc
Câu chuyện về Nguyên Mộc
Nguyên Mộc Decor được ra đời vào cuối năm 2016 tại 31 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội. Cùng với sự phát triển của những dòng sản phẩm nội thất được làm từ gỗ NGUYÊN MỘC – NGUYÊN KHỐI, được ưa chuộng và thịnh hành. Để thuận lợi cho sự phát triển của mình, Nguyên Mộc Decor đã chuyển tới địa chỉ DM1-18, thuộc ngõ 242 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội từ cuối năm 2019.

Sự phát triển của những sản phẩm đồ gỗ nguyên khối đi liền với những chiếc chân bàn sắt, chân sắt hairpin cùng với xu hướng DIY (Do It Yourself). Với những mẫu sản phẩm độc đáo và lạ mắt được làm nên chỉ từ những chiếc chân sắt hairpin khi được gắn vào các bề mặt lại có thể đẹp đến như vậy.

Hiện nay, Nguyên Mộc Decor sản xuất và cung cấp rất nhiều mẫu chân sắt hairpin như: chân hairpin 20, chân hairpin 30cm, chân sắt hairpin 40cm, chân sắt hairpin 55cm, chân hairpin 65cm và 72cm cùng với nhiều màu sắc khác nhau để giúp mọi người có được nhiều sự lựa chọn, cũng như có được nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Tất cả các sản phẩm chân sắt hairpin của Nguyên Mộc Decor đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết và bằng chính tâm huyết của mình và hứa hẹn sẽ còn nhiều mẫu mã hơn nữa để đưa ra thị trường.

Hiện nay, ngoài mảng xuất khẩu sang nước ngoài, Nguyên Mộc Decor cũng phát triển thêm thị trường nội địa với các sản phẩm được làm từ chân sắt hairpin, chân gang đúc, chân sắt hộp, chân bàn ăn. Ngoài ra, Nguyên Mộc Decor còn có rất nhiều sản phẩm độc – đẹp – lạ được yêu thích như đồng hồ treo tường, kệ để rượu, bàn trà
Các sản phẩm đều hướng đến sự tinh tế và độc đáo nên rất phù hợp để làm quà tặng cho khách nước ngoài, đối tác, quà tân gia, quà cưới, quà sinh nhật cho bạn bè và người thân. Nguyên Mộc hân hạnh mang đến cho bạn sự trải nghiệm về sản phẩm quà tặng mới mẻ, độc đáo.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp sao cho phù hợp với nhu cầu qua tặng của bạn.

Xem thêm: Tại sạo lại chọn Nguyên Mộc?


Chân Hairpin Cho Bàn Trà

Chân Hairpin Bàn Trà
Độc Đáo - Sáng Tạo

Chân Hairpin Cho Không Gian Sống Đẹp

Đơn Giản ĐầyTinh Tế
Dù Ngoài Trời Hay Trong Nhà

Chân Hairpin Đơn Giản Mà Tinh Tế

Bừng Sáng Không GIan Sống
Mới Mẻ - Trẻ Trung

Đa Dạng Mẫu Mã Chân Hairpin

Đa Dạng Mẫu Mã
Đơn Giản - Dễ Dàng Lắp Đặt