Về Nguyên Mộc

NGUYÊN MỘC DECOR
NGUYÊN là nguyên bản, nguyên gỗ
MỘC ở đây là mộc mạc, thô ráp, gồ ghề và cũng có nghĩa là GỖ
NguyênMộc chính là sự kết hợp của GỖ còn NGUYÊN MỘC
Chân Hairpin Nguyên Mộc
Câu chuyện về Nguyên Mộc
Nguyên Mộc được ra đời vào cuối năm 2016 và showroom được đặt tại 31 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội. Cùng với Nguyên Mộc, chân sắt hairpin được coi như là đứa con tâm huyết của anh Lê Xuân Hưởng, người đã xây dựng nên Nguyen Art Gallery cùng với Viet Vision Travel (Công Ty Du Lịch Tầm Nhìn Việt).
Anh Hưởng tốt nghiệp Đại Học Mĩ Thuật Công Nghiệp – khoa Thiết Kế và Trang Trí Nội Thất năm 1997. Sau nhiều năm theo ngành du lịch anh vẫn tiếp tục giữ đam mê của mình với việc sở hữu phòng tranh Nguyên Art, một phòng tranh nghệ thuật cao cấp chuyên về tranh và tượng nghệ thuật nguyên bản cho khách nước ngoài cũng như các nhà sưu tập trong nước.
Do công việc của mình, anh Hưởng có nhiều điều kiện để đi nước ngoài và tiếp xúc với khách quốc tế cũng như thấy được xu thế của thế giới về nội thất.

Đặc biệt, cái để lại ấn tượng với anh đấy chính là những chiếc chân sắt Hairpin cùng với xu hướng DIY (Do It Yourself). Anh đã rất hứng thú với những mẫu sản phẩm độc đáo và lạ mắt được làm nên chỉ từ những chiếc chân sắt Hairpin khi được gắn vào các bề mặt lại có thể đẹp đến như vậy. Từ những cái nhìn ấn tượng ban đầu anh đã nảy ra ý tưởng sẽ đưa ra nhiều mẫu mã chân sắt Hairpin với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau để mở rộng xu hướng này tại Việt Nam hơn nữa, đồng thời anh cũng chia sẻ cho mọi người cách bảo quản cũng như những ý tưởng sáng tạo từ chân hairpin sắt sơn tĩnh điện.

Với tâm huyết của mình, anh đã cho ra đời những mẫu chân sắt hairpin 30cm, chan sắt hairpin 40cm, chân sắt hairpin 70cm cùng với nhiều màu sắc khác nhau để giúp mọi người có được nhiều sự lựa chọn, cũng như có được nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Tất cả các sản phẩm chân sắt Hairpin của Nguyên Mộc đều được anh Hưởng và những chuyên gia thiết kế nội thất chuyên nghiệp thiết kế đến từng chi tiết và bằng chính tâm huyết của mình và hứa hẹn sẽ còn nhiều mẫu mã hơn nữa để đưa ra thị trường.

Hiện nay, ngoài mảng xuất khẩu sang nước ngoài, Nguyên Mộc cũng phát triển thêm thị trường nội địa với các sản phẩm được làm từ chân sắt Hairpin. Ngoài ra, Nguyên Mộc Decor còn có rất nhiều sản phẩm độc – đẹp – lạ được yêu thích như đồng hồ treo tường, kệ để rượu, bàn trà
Các sản phẩm đều hướng đến sự tinh tế và độc đáo nên rất phù hợp để làm quà tặng cho khách nước ngoài, đối tác, quà tân gia, quà cưới, quà sinh nhật cho bạn bè và người thân. Nguyên Mộc hân hạnh mang đến cho bạn sự trải nghiệm về sản phẩm quà tặng mới mẻ, độc đáo.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp sao cho phù hợp với nhu cầu qua tặng của bạn.

Xem thêm: Tại sạo lại chọn Nguyên Mộc?


Chân Hairpin Cho Bàn Trà

Chân Hairpin Bàn Trà
Độc Đáo - Sáng Tạo

Chân Hairpin Cho Không Gian Sống Đẹp

Đơn Giản ĐầyTinh Tế
Dù Ngoài Trời Hay Trong Nhà

Chân Hairpin Đơn Giản Mà Tinh Tế

Bừng Sáng Không GIan Sống
Mới Mẻ - Trẻ Trung

Đa Dạng Mẫu Mã Chân Hairpin

Đa Dạng Mẫu Mã
Đơn Giản - Dễ Dàng Lắp Đặt