0981839184

Cách Chọn Chân Sắt Hairpin Phù Hợp Cho Đồ Nội Thất Nhà Bạn

Chân sắt hairpin

Cùng với xu hướng DIY thì chân sắt hairpin cũng trở thành xu thế cho những sản phẩm decor trang trí nội thất độc đáo. Nguyên Mộc Décor đã nhận được rất nhiều yêu cầu qua trò chuyện trực tiếp về cách chọn lựa kích thước chân sắt hairpin phù hợp cho các ý tưởng. Dưới đây là 3 loại phổ biến nhất mà mọi người có thể tham khảo: bàn ăn tự làm, bàn trà và bàn bàn decor.

Chân sắt hairpin cho bàn ăn gỗ

Chiều cao tiêu chuẩn cho bàn ăn là 77cm vì hầu hết các ghế ăn được làm cho các loại bàn cao khoảng 77cm. Ví du có rất nhiều ý tưởng thi công các loại bàn sử dụng chân sắt cao 70cm với một bề mặt gỗ dày khoảng 7cm, nhưng cũng có người sử dụng chân hairpin cao 72cm với mặt gỗ dày 5cm. Để tìm ra chiều cao chân bàn phù hợp cho tấm gỗ của bạn, hãy đo độ dày mặt bàn, lấy kích thước tiêu chuẩn cho một chiếc bàn trừ đi là ra kích thước của chân bàn sắt mà bạn cần cho ý tưởng của mình.
Ví dụ: Nếu bạn đang gắn chân vào một mảnh gỗ phẳng thì chỉ cần đo độ dày của gỗ. Giả sử đó là một miếng phiến cạnh dày 5cm. Điều này có nghĩa là bạn cần một bộ chân với kích thước 72cm.

bàn ăn chân hairpin
Chiều cao phổ biến nhất cho bàn ăn là 72cm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại chân 3 thanh để đảm bảo trong việc chịu lực và độ cứng.

Chân sắt hairpin cho bàn trà gỗ tự nhiên

Bàn trà, bàn café là một ý tưởng DIY tuyệt vời để đặt đồ uống, đồ ăn, tạp chí và thậm chí là đôi chân. Nếu bạn muốn có thể ngồi ăn ngay trên chiếc ghế sofa dài của mình cùng với chiếc bàn trà gỗ nguyên thân, thì việc quan trọng là cần một chiếc bàn có kích thước phù hợp với ghế sofa dài nhà bạn. Đây cũng là chiều cao lý tưởng nếu bàn trà có độ dài gần như một chiếc ghế dài, bạn có thể đặt chân lên trong khi thư giãn tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

bàn trà gỗ nguyên khối
Chiều cao phổ biến nhất cho bàn trà là 45cm và bạn có thể sử dụng những loại chân bàn cao khoảng 40cm. Tuy nhiên, đối với những ai thích làm một chiếc bàn trà bệt thì có thể sử dụng loại chân cao 20cm hoặc 30cm, tùy theo sở thích và nhu cầu sẽ lựa cho mình kích thước khác nhau.

Chân sắt hairpin cho bàn decor

Có nhiều ý tưởng DIY từ gỗ tập trung vào trang trí, nhưng trên thực tế bạn nên xem xét công năng sử dụng của nó. Điều đó nói rằng, nếu chiếc bàn décor này tạo ra với mục đích cho việc bạn có thể sử dụng chúng để đặt ly café hay chén trà xuống mỗi khi tiện tay. Vì vậy, một cách đơn giản để làm chiếc bàn décor với công năng sử dụng cao chính là việc lựa chọn kích thước phù hợp, sao cho chiếc bàn được đặt bên cạnh chiếc ghế dài hoặc ghế sofa bạn yêu thích. Nguyên Mộc Décor gợi ý cho bạn kích thước phù hợp dành cho những chiếc bàn décor là 40cm hoặc 55cm.

bàn trà gỗ chân hairpin
Bài viết trên là một số gợi ý đến mọi người về kích thước chân hairpin phù hợp với những ý tưởng DIY trang trí nội thất. Hãy khám phá và chia sẻ cùng Nguyên Mộc những ý tưởng DIY của bạn trên Instagram @chanhairpin.

9 thoughts on “Cách Chọn Chân Sắt Hairpin Phù Hợp Cho Đồ Nội Thất Nhà Bạn

 1. Phạm Toan says:

  Mình rất thích những mẫu bàn trà này, khi kết hợp cùng chân sắt hairpin dường như nó trở nên thanh thoát hơn. Đặc biệt lại có thể DIY theo ý muốn.

 2. Văn Nam says:

  Bây giờ mình muốn tự tay DIY một chiếc bàn trà bệt, không biết nên sử dụng chân sắt hairpin cao bao nhiêu hả shop?

  • Nguyên Mộc Decor says:

   Chào bạn, nếu bạn muốn làm một chiếc bàn trà bệt thì có thể sử dụng mẫu chân sắt hairpin 30cm là hợp lí nhất.

  • Nguyên Mộc Decor says:

   Chào bạn, mẫu chân bàn sắt, chân sắt hairpin bên mình được phun sơn tĩnh điện nên không siwj bị bong tróc và gỉ bạn nhé.

 3. Phạm Thúy Quỳnh says:

  Mình muốn làm 1 chiếc bàn học cho trẻ con, không biết nên sử dụng loại chân sắt nào thì phù hợp?

  • Nguyên Mộc Decor says:

   Chào bạn, sẽ có 2 kích thước chân sắt để lựa chọn, sao cho phù hợp với mục đích sản phẩm của bạn. Nếu bạn làm bàn học ngồi bệt cho trẻ nhỏ thì có thể lựa chọn mẫu chân sắt hairpin 30cm, còn nếu làm bàn học cao có ghế ngồi bạn hãy dùng loại chân sắt 72cm.

  • Nguyên Mộc Decor says:

   Chào bạn, bên mình nhận đặt theo kích thước chân sắt hairpin với số lượng lớn bạn nhé

Comments are closed.