0981839184

5 Món Đồ Nội Thất Bạn Có Thể Làm Với Chân Sắt Hairpin

Sử dụng chân sắt Hairpin để biến tất cả các vật dụng thông thường thành những sản phẩm mới, đẹp và độc đáo, một phong trào nội thất mới mang tên DIY. Chân sắt Hairpin bền, hợp thời trang và dễ dàng mua được tại các cửa hàng nội thất. Nguyên Mộc Décor giới thiệu cho bạn một số ý tưởng sản phẩm đơn giản chỉ cần một vài vật liệu, đặc biệt là chân sắt Hairpin để trang trí nội thất nhà cửa đẹp.

Bàn Làm Việc Chân Sắt Hairpinbàn làm việc chân sắt Hairpin

Tự làm một chiếc bàn làm việc để thay đổi không gian văn phòng, bạn có thể đơn giản để làm được dù bạn là người mới bắt đầu vào nghề. Trước tiên bạn cần chọn cho mình một mẫu chân sắt hairpin phù hợp về chiều cao của bàn và màu sắc. Chân sắt Hairpin thường có 2 hoặc 3 thanh trên mỗi chân, trong đó 3 thanh thường được sử dụng cho những ý tưởng lớn như bàn ăn hay bàn trà gỗ để tăng tính chắc chắn. Chiều cao lí tưởng cho bàn làm việc phù hợp với việc sử dụng chân sắt Hairpin 70cm, hãy chọn kích thước phù hợp, nhưng hãy nhớ rằng sản phẩm tự làm để phục vụ cho chính bạn nên sẽ biến tấu theo mục đích sử dụng của cá nhân. Một tấm gỗ hoặc tấm ván ép được cắt theo kích thước phù hợp, sau đó làm vệ sinh và đánh bóng cho bề mặt, vít những chiếc chân sắt Hairpin vào là đã có một cái bàn làm việc mới để thay thế chiếc bàn đã cũ của bạn.

Ghế Gỗ Chân Sắt Hairpinthiết kế nội thất nhà đẹp từ chân sắt Hairpin

Không có ý tưởng nào phong cách hơn việc làm một băng ghế dài sử dụng chân sắt Hairpin 40cm. Cũng từ những thân gỗ dài và những chiếc chân sắt Hairpin độ cao phù hợp. Có rất nhiều ý tưởng về ghế không chỉ riêng băng ghế dài, bạn có thể làm ghế tròn hoặc vuông, ghế gỗ hoặc ghế bọc vải. Để hòa hợp với không gian và màu ghế thì bạn nên chọn màu sắc của chân Hairpin phù hợp, với những bạn thích phong cách Rustic mộc mạc thì nên chọn chân Hairpin màu đen hoặc cam. Cân bằng chiếc ghế bằng số lượng chân sắt, ghế tròn sử dụng 3 chân, ghế vuông sử dụng 4 chân, đối với băng ghế dài bạn có thể sử dụng 4 chân hoặc 6 chân sắt Hairpin để tạo độ chắc chắn.

Giá Gỗ Trồng Cây Chân Hairpinchậu cây gỗ chân sắt Hairpin

Bạn có thể sở hữu một bộ giá trồng cây hữu cơ chỉ đơn giản là từ gốc cây già và một bộ chân sắt Hairpin. Với một gốc cây già để tạo ở giữa khoảng trống trồng cây thì bạn sẽ cần khoan, đục và ghép hình để tạo độ rỗng bên trong. Lưu ý khi đục lỗ cần khoan một lỗ thoát nước để khi trồng cây không bị hư vì ngập nước, sử dụng bộ chân sắt Hairpin để nâng nó lên khỏi mặt đất.

Sử Dụng Vật Liệu Cũ Làm Bàn Café Chân Sắt Hairpinbàn cafe chân sắt Hairpin

Tiếp tục xu hướng sử dụng các nguyên vật liệu đã cũ có sẵn để làm nên một sự mới mẻ trong cuộc sống. Có nhiều người đã sử dụng cửa gỗ đã cũ nhà mình bỏ đi để làm mặt bàn café và bạn cũng có thể làm một bàn trà gỗ, bàn café phục vụ cho gia đình. Tất cả những gì cần thiết cho ý tưởng này chính là làm sạch bề mặt gỗ, loại bỏ phần nhấp nhô mà bạn muốn loại bỏ để bề mặt được nhẵn, sau đó gắn chân Hairpin bên dưới. Nếu muốn bàn café được đẹp hơn, bạn có thể phun sơn bóng hoặc sơn màu.

Bạn muốn có nhiều ý tưởng hơn nữa về bàn trà gỗ, bàn ăn,…hãy đến với showroom của Nguyên Mộc Décor để biết thêm nhiều mẫu bàn được thiết kến độc đáo, không chỉ từ những chiếc chân sắt Hairpin mà còn là những chiếc bút chì màu.

Làm Tủ Đồ Chân Sắt Hairpin từ Thùng Gỗtủ đồ gỗ chân sắt Hairpin

Từ một chiếc thùng gỗ bỏ đi, bạn có thể biến nó thành một sản phẩm nội thất trang trí cho phòng ngủ hoặc phòng khách nhà mình. Tự tay làm nên món đồ thân thiện lại vừa tiết kiệm được chi phí nếu phải mua ột cái tủ mới. Bên trong gắn thêm các lớp tùy theo sở thích của bạn và gắn chân sắt Hairpin vào bên dưới của thùng. Đây chắc chắn sẽ là món đồ rất hữu ích cho không gian nhà bạn, nó giúp bạn có nơi chưa được nhiều đồ, giúp bạn tiết kiệm không gian. Để là nó trở nên đặc sắc hơn bạn có thể phun sơn màu, dán hình hoặc sơn bóng phủ để làm mới sản phẩm.

Bạn đã bắt đầu cho những ý tưởng DIY chưa? Hãy để Nguyên Mộc Décor tạo cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *