0981839184

Bí Quyết Chọn Bàn Café Đẹp Cho Không Gian Ấn Tượng

nội thất quán cafe

Đối với những người kinh doanh café thì việc lựa chọn bàn ghế cho quán là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. Hãy cùng Nguyên Mộc Décor tham khảo bí quyết chọn bàn café đẹp cho không gian ấn tượng.

Lựa Chọn Màu Sắc Bàn Cafébàn cafe trong nội thất

Màu sắc là yếu tố đầu tiên bạn cần cân nhắc khi mua bàn café bởi nó sẽ nói lên phong cách của quán. Lựa chọn những chiếc bàn có màu sắc hài hòa, hợp lý sẽ giúp không gian quán trở nên nổi bật, gây ấn tượng tốt với khách hàng. Màu sắc chung của bàn café phải hài hòa với màu sơn tường, không nên lạm dụng quá nhiều màu sáng hay quá nhiều màu tối. Bạn nên tham khảo lời khuyên từ những chuyên gia trang trí nội thất để có được lựa chọn khoa học, hợp lý.

Lựa Chọn Chất Liệu Bàn Cafébàn cafe chân sắt hairpin

Hiện nay trên thị trường đang thịnh hành rất nhiều các loại bàn café với kiểu dáng, mẫu mã phong phú, bắt mắt. Tuy nhiên việc lựa chọn bàn cho quán café cần phù hợp với từng không gian và loại hình của quán. Tùy vào phong cách bày trí của quán, bạn có thể lựa chọn kiểu bàn inox, ikea hay bàn gỗ. Nếu quán café được trang trí theo xu hướng Vintage, những chiếc bàn cafe chân sắt hairpin sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Lựa Chọn Kiểu Dáng Bàn Cafébàn gỗ nội thất quán cafe đẹp

Một quán café không nhất thiết chỉ sử dụng một loại bàn ghế. Sự đa dạng mẫu mã các loại bàn sẽ khiến không gian của quan trở nên mới mẻ. Sử dụng những loại bàn dáng vuông hay hình chữ nhật thay cho bàn trò sẽ vừa tiết kiệm diện tích, lại vừa có thể tận dụng được hết những góc nhỏ trong quán để trang trí những phụ kiện nhỏ xinh.

Lựa Chọn Bàn Café Phù Hợp Với Diện Tích Quánnội thất quán cafe đẹp

Một yếu tố quan trọng nữa mà bạn không thể bỏ qua khi mua bàn café là việc xem xét, cân nhắc đến diện tích, không gian. Bàn ghế cho quán café cần phải dễ sắp xếp, thu dọn vào cuối ngày mỗi khi vãn khách. Những loại bàn café có thiết kế thông minh, dễ di chuyển sẽ giúp việc dọn dẹp, vệ sinh quá trở nên dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *