0981839184

Hướng Dẫn Làm Đồ Handmade Từ Chân Sắt Hairpin

bàn trà gỗ chân sắt hairpin

Từ chân sắt hairpin bạn có thể làm được những gì? Không hề khó nếu bạn đã sẵn sàng cho những sản phẩm của mình với những ý tưởng sáng tạo. Nếu bạn đang lên kế hoạch làm đồ trang trí handmade vào kì nghỉ sắp tới của mình nhưng chưa biết sẽ làm những gì hay bắt đầu từ đâu?  thì dưới đây Nguyên Mộc Décor sẽ hướng dẫn bạn cách làm đồ handmade từ chân sắt hairpin.

Làm Kệ Trang Trí Từ Chân Sắt Hairpin

kệ trang trí chân sắt hairpin
Kệ treo tường trang trí từ chân hairpin và gỗ.

Bạn muốn có một góc xinh xắn để trưng bày những chậu xương rồng hay một vài cuốn sách nhỏ? Tất cả những gì bạn cần là một chiếc giá treo tường trang trí được làm từ chân sắt hairpin kết hợp với mảnh gỗ hình chữ nhật. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự mình gia công cho mình một chiếc kệ trang trí thật xinh xắn và đầy ấn tượng.

Làm Khay Thức Ăn Cho Thú Cưng Từ Chân Sắt Hairpin

khay thức ăn cho thú từ chân sắt hairpin
khay thức ăn cho thú từ chân sắt hairpin.

Đối với những người yêu động vật thì việc trang bị cho chúng một khay thức ăn là điều không thể thiếu. Kì diệu thay, chân hairpin cũng có khả năng giúp bạn làm được việc đó. Chỉ với một cặp chân hairpin 2 thanh cùng một tấm pallet gỗ, bạn đã có thể tự làm cho chú cún cưng nhà mình một chiếc “bàn ăn” nhỏ xinh. Nếu cầu kì hơn thì một chút sơn màu và tạo hình khay thức ăn ấn tượng sẽ mang đến một sản phẩm độc đáo vô cùng.

Làm Bàn Trà Nhỏ Từ Chân Sắt Hairpin

bàn trà nhỏ chân sắt hairpin
Bàn trà vuông chân sắt hairpin với thiết kế độc đáo.

Bạn là người có thói quen thưởng trà mỗi tối? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tự tay làm một chiếc bàn trà nhỏ để thỏa mãn sở thích của mình chưa? Rất đơn giản! Chỉ với một tấm gỗ hình vuông cùng 2 cặp chân sắt hairpin, bạn đã có thể làm được điều đó. Để chiếc bàn có màu sắc độc đáo hay bắt mắt hơn, hãy dùng sơn để tạo một lớp nền trang trí. Họa tiết kẻ đen trắng là một gợi ý khá tuyệt vời cho một chiếc bàn trà phá cách.

Làm Bàn Ăn Mini Từ Chân Sắt Hairpin

bàn ăn mini chân sắt hairpin
Bàn ăn mini chân sắt hairpin.

Nếu bạn là người lãng mạn, yêu thích những bữa sáng ngọt ngào bên bàn ăn nhỏ thì mẫu bàn ăn chân hairpin chính là một gợi ý không thể bỏ qua. Hãy tận dụng những chiếc chân hairpin để tự làm cho mình một bàn ăn mini có thể phục vụ bữa ăn sáng di động, thậm chí trên giường hoặc ghế sofa. Những gì bạn cần là một mặt gỗ hình tròn, 3 chiếc chân sắt hairpin 30cm. Bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cho chiếc bàn bằng việc bọc thêm 1 lớp kim loại màu vàng hay trang trí thêm 1 vài họa tiết vào mặt trong của tấm gỗ.

Trên đây là một số ý tưởng được lấy cảm hứng từ chân sắt hairpin và gỗ mà Nguyên Mộc Decor muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng nó có thể giúp bạn sáng tạo hơn nữa với những ý tưởng khác độc đáo hơn, mang đến nhiều sản phẩm phục vụ cho cuộc sống cá nhân và gia đình.

3 thoughts on “Hướng Dẫn Làm Đồ Handmade Từ Chân Sắt Hairpin

  1. Vân Anh says:

    Là một người đặc biệt yêu thích DIY, mình cũng muốn tự tay thiết kế những món đồ nội thất độc đáo, nhỏ xinh như này để trang trí nhà cửa. Không ngờ chân sắt hairpin lại có thể làm được nhiều thứ như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *