0981839184

Những Mẫu Ghế Đẹp, Đơn Giản Bạn Có Thể Tự Làm

Bạn là người khéo léo? Bạn muốn tự tay chăm chút cho ngôi nhà của mình bằng những sản phẩm nội thất handmade xinh xắn? Dưới đây Nguyên Mộc Décor sẽ chia sẻ với những mẫu ghế đẹp, đơn giản mà bạn có thể tự làm.

Băng Ghế Gỗ Ngoài Trờibàn ghế gỗ ngoài trời

Ban công, hiên nhà hay góc vườn nhỏ luôn là những không gian lý tưởng để chúng ta ngồi nghỉ ngơi, thư giãn. Sẽ thật tuyệt vời khi ở đó có một băng ghế dài để thỏa thích ngồi ngắm cảnh. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm một băng ghế bằng việc chắp ghép những miếng ván mỏng, chân đế kim loại và một tấm đệm êm ái.

Ghế Đẩughế đẩu trong nội thất nhà ở

Một  ngày cuối tuần dọn dẹp nhà cửa, bạn tìm thấy trong kho nhà mình 1 chiếc ghế cũ đã lâu ngày không dùng đến. Hãy dùng giấy ráp đánh sạch, quết thêm 1 lớp vani hay lớp sơn bóng, ngay lập tức sẽ có được một chiếc ghế với diện mạo mới. Bạn có thể đặt lên trên đó một chiếc gối ôm họa tiết thổ cẩm để tạo điểm nhấn ấn tượng, nó sẽ làm sáng cả một góc nhà bạn.

Ghế Từ Ván Giường Cũghế gỗ nội thất gia đình

Những ván giường cũ tưởng như không còn công dụng gì nhưng nếu biết tận dụng nó một cách khéo léo, bạn có thể “hô biến” thành những băng ghế dài để kết hợp với bàn trà. Những gì bạn cần là 1 chiếc cưa gỗ, búa và 1 túi đinh nhỏ. Bạn cũng có thể quết thêm 1 lớp sơn bóng để tạo cảm giác mới mẻ hơn.

Ghế Chân Sắt Hairpinghế gỗ chân sắt hairpin

Chân sắt hairpin với thiết kế thanh mảnh luôn mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế. Sử dụng 2 cặp chân hairpin 40cm kết hợp với mặt gỗ tự nhiên sẽ mang đến 1 chiếc ghế nhỏ nhắn, độc đáo. Bạn có thể sử dụng nó để ngồi uống trà hay đơn giản chỉ là sản phẩm để trang trí một góc nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *