0981839184

Chia Sẻ Cách Lựa Chọn Chân Hairpin Cho Đồ Nội Thất

Chân sắt hairpin đang trở thành xu hướng trong lĩnh vực nội thất. Dưới đây, Nguyên Mộc Décor sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý khi lựa chọn chân sắt hairpin không thể bỏ qua.

Nên Chọn Chân Sắt Hairpin 2 Thanh Hay Chân Sắt Hairpin 3 Thanh

Nếu như chân hairpin 2 thanh đủ khỏe để có thể nâng đỡ nhiều bề mặt thì chân 3 thanh lại có độ vững chắc và ổn định cao để bảo vệ những đồ nội thất lớn. Bạn nên sử dụng chân hairpin 3 thanh với những trường hợp dưới đây:chân sắt hairpin 3 thanh

Bàn ăn

Bàn ăn thường có kích thước lớn và khối lượng cao, vì vậy đối với loại bàn ăn này, bạn nên sử dụng chân hairpin 3 thanh để đảm bảo sự ổn định. Tuy nhiên, bạn cũng chỉ nên kết hợp chúng với những bàn ăn từ 4-6 người và có bề mặt mỏng.

Bàn quán bar ( kích thước 85cm )

Với loại bàn này, chân càng dài sẽ khiến chúng dễ bị cong. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng chân hairpin 3 thanh với chiều dài 85cm để đảm bảo sự an toàn bền vững.

Sự Khác Biệt Giữa Chân Sắt Hairpin Thông Thường Và Chuyên Dụngbàn trà gỗ chân sắt hairpin trong nội thất gia đìn

Chân hairpin thông thường được sản xuất từ bô thép 3/8, thích hợp với những loại bàn có bề mặt nặng dưới 60kg. Trong khi đó, loại chân chuyên dụng làm từ thép có chiều dày lên tới 12mm với sức chịu đựng cực mạnh. Chúng được đặc biệt sử dụng cho những sản phẩm có khối lượng lớn để đảm bảo sự chắc chắn.

Độ Chắc Khỏe Của Chân Hairpin

Điều đáng chú ý là chân hairpin hiện nay đang đi đầu trong xu hướng nội thất. Với thiết kế chắc chắn, loại chân này trở thành một phần không thể thiếu của 1 chiếc bàn cỡ lớn. Nếu muốn tạo ra một chiếc bàn vững chãi, hãy đảm bảo rằng chân bàn phải đủ độ chắc khỏe.
Khả năng nâng đỡ của chân phụ thuộc vào một vài yếu tố như: Chiều dài chân, số lượng thanh, …bàn làm việc chân sắt hairpin

Bàn quán bar (kích thước 90cm)

Với loại bàn này, bạn có thể sử dụng loại chân có chiều dày của thanh từ 10-12mm. Thanh dày 10mm sẽ nâng đỡ được 50kg, trong khi loại 12mm có khả năng nâng đỡ tới 100kg.

Bàn làm việc (kích thước 70cm)

Chân sắt hairpin 3 thanh: Loại chân thông thường với chiều dày 10mm có thể nâng đỡ 1 chiếc bàn với khối lượng 60kg, trong khi đó loại chân có chiều dày thanh 12mm có khả năng nâng đỡ 1 chiếc bàn ăn lên tới 120kg. Loại chân này thậm chí có sức nâng đỡ nhiều hơn thế, tuy nhiên hãy sử dụng chúng trong giới hạn này để đảm bảo chiếc bàn của bạn vững chắc, không bị lung lay.
Chân sắt hairpin 2 thanh: Loại chân có chiều dày thanh 10mm sẽ chỉ thích hợp cho những chiếc bàn mà bạn không có ý định dùng để làm việc hay ăn uống. Nếu bạn thích kiểu dáng của thanh 2 chân, hãy sử dụng chân có chiều dày thanh 12mm để có thể nâng đỡ được chiếc bàn khoảng 25kg. Cả 2 chân thông thường và chuyên dụng sẽ hỗ trợ để nâng đỡ được trọng lượng lớn hơn, tuy nhiên nó lại làm giảm tính thẩm mỹ của chiếc bàn.

Băng ghế (40cm)

Theo nguyên tắc, những chân 2 thanh thông thường phù hợp cho những băng ghế có sức chứa từ 2 đến 3 người, còn chân 3 thanh chuyên dụng sẽ được sử dụng với loại ghế chứa được từ 3 người trở lên.

Bàn cà phê (20 – 30cm)

Trong thực tế, bạn thường gặp khó khăn khi tìm được 1 loại chân vừa có độ dài vừa phải, lại vừa phải có đủ sức nặng để nâng đỡ bàn cà phê. Tuy nhiên, một thử nghiệm cho thấy, chân sắt hairpin với chiều dày thanh 10mm có khả năng nâng đỡ 1 khối bê tông nặng đến 250kg cộng thêm cả vài người đứng lên đó. Chúng thật sự rất chắc chắn. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho những gì bạn đang cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *