0981839184

Làm Thế Nào Để Thiết Kế Bàn Trà Gỗ Từ Chân Sắt Hairpin?

bàn trà gỗ chân hairpin trong nội thất

Để truyền cảm hứng cho bạn với những ý tưởng DIY cuối tuần, Nguyên Mộc Décor sẽ cho bạn thấy làm như thế nào để dễ dàng tạo nên một chiếc bàn trà gỗ chân sắt Hairpin độc đáo của riêng bạn bằng cách sử dụng một tấm gỗ tự nhiên.
Tất cả bạn cần để làm nên sản phẩm bàn gỗ chân Hairpin là một mảnh gỗ tự nhiên, những chiếc chân Hairpin với kích thước phù hợp mục đích sử dụng, ốc vít và các bước sau:

Tìm Gỗ Cho Chiếc Bàn Trà Của Bạn

Giá trị của chân Hairpin là bạn có thể sử dụng chúng để tạo nên đồ nội thất của riêng bạn bằng cách sử dụng bất kì một loại gỗ nào bạn có thể có được từ gỗ nhân tạo, công nghiệp cho tới gỗ nguyên tấm, nguyên bản tự nhiên.
Chúng tôi sẽ sử dụng một mảnh gỗ Lim Lào, còn bạn có thể tìm thấy cho mình những mảnh gỗ khác để bắt đầu tạo ra sản phẩm độc đáo cho riêng mình. Hoặc để muốn có được những tấm gỗ tốt bạn có thể đến các xưởng gỗ hoặc các nhà cung cấp gỗ.mặt bàn trà gỗ

Làm Sạch Gỗ

Điều này có vẻ hơi bẩn, bởi vì nếu bạn đang sử dụng một phiến gỗ tự nhiên thì đòi hỏi bạn phải vệ sinh và đánh bóng cho tấm gỗ được đẹp. nó yêu cầu bạn phải sử dụng một chiếc bàn chải và chà xát kĩ.
Chúng ta cần phải chùi và loại bỏ những góc gỗ hư hoặc xước gỗ, sau đó chà gỗ để làm nó đẹp và nhẵn hơn. Đối với các loại gỗ kích thước quá lớn bạn cần cắt giảm kích thước và chà nhám một chút để làm phẳng mặt gỗ.

Bảo Quản Gỗ Tốtbàn trà gỗ phủ sơn bóng

Theo khoa học thì gỗ là một yếu tố sống, nó thường xuyên hấp thụ và giải phóng độ ẩm từ trong không khí. Khi làm như vậy quá nhiều và nếu nhanh nó có thể bị nứt gỗ và cũng dễ bị nấm mốc. Để khắc phục được điều đó thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu, sáp, sơn dầu hoặc sơn để trám kín gỗ để bảo vệ trạng thái của gỗ.
Chúng tôi muốn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, do đó chúng tôi sử dụng sơn phủ PU được nhập khẩu từ Mĩ. Sơn PU là loại sơn để bảo vệ, làm đẹp bề mặt gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hơn. Mặt khác, sơn PU còn làm cho gỗ rất mịn màng, một cảm giác đánh bóng hơn.
Nếu bạn sử dụng gỗ khai hoang với chất lượng kém thì việc dùng sơn là một lựa chọn tuyệt vời, mặc dù nó sẽ làm thay đổi đi màu sắc và hình dáng ban đầu của tấm gỗ. Sử dụng giẻ hoặc cọ để áp dụng chất trám kín, che phủ tất cả các bề mặt của gỗ, bao gồm cả các cạnh và lớp phủ đôi để bảo vệ thêm.

Chọn Chân Hairpinchân sắt hairpin trong thiết kế nội thất

Chân Hairpin có nhiều hình dáng và kích cỡ, phù hợp với tất cả các loại đồ đạc
Ba cân nhắc khi chọn chân bàn cho bạn:

Kích Thước

Việc lựa chọn chiều dài chân bàn thường được xác định bởi loại dự án DIY khác nhau, cho dù đó là một bàn café thấp, kệ tủ hoặc băng ghế dài. Đối với mẫu bàn trà gỗ này chúng tôi sử dụng chân 40cm, sau đó chúng tôi sẽ kết hợp nó với bộ sofa đặt trong phòng khách. Còn bạn thì sao?

Trọng Lượng

Chân Hairpin 2 thanh que sẽ phù hợp với nhiều dự án DIY. Tuy nhiên khi bề mặt rất nặng như những dự án làm bàn ăn hoặc bàn làm việc thì nên dùng loại chân 3 thanh que để cho chắc chắn. Trong dự án này chúng tôi sử dụng chân 2 que để tạo nên độ thanh nhã trong nội thất nhà ở.

Cuối Cùngbàn trà gỗ lắp chân sắt hairpin

Chúng tôi sử dụng chân sắt Hairpin phun sơn tĩnh điện, bởi vì chân sắt sơn tĩnh điện không bị gỉ, bền và mang lại cho không gian sự mới mẻ.

Tiêu Điểm

Với những chiếc chân Hairpin bạn chỉ cần vít chúng ở nơi bạn thấy phù hợp tại mặt dưới của tấm gỗ, và bạn đã có một sản phẩm bàn trà tự tay làm.
Còn với các sản phẩm của Nguyên Mộc Décor, người nghệ nhân của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm nên có thể định vị chân bằng mắt mà không cần phải quá lâu với việc sử dụng các phép đo.
Với những chiếc ốc vít bạn nên chọn loại ốc dài ít nhất 15mm, khi vít vào gỗ cũng phải cách mặt bàn khoảng vài milimet so với độ dày của bàn để tránh bị nứt. Chúng tôi sử dụng vít gỗ No.1 và No.8.
Quá trình vít ốc vào gỗ có thể khó khăn và hơi mất sức, vậy nên đối với những tấm gỗ quá cứng bạn có thể khoan một lỗ thí điểm để sau đó vít ốc vào cho dễ.trang trí nội thất bàn trà gỗ chân sắt hairpin
Sau một quá trình tự tay làm nên một sản phẩm bạn hẳn sẽ rất tự hào, nó thật là đẹp và hữu ích cho không gian sống của mình. Còn gì thú vị hơn khi tự tay làm nên những món đồ phục vụ chính cho cuộc sống của chúng ta và để gửi tặng những người thân yêu vào những dịp đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *