0981839184

Lịch Sử Của Chân Sắt Hairpin

Bàn Trà Gỗ Chân Sắt Hairpin

Xu hướng nội thất luôn được thay đổi và đổi mới theo thời gian, tuy nhiên việc sử dụng chân sắt Hairpin trong thiết kế nội thất vẫn tồn tại theo thời gian cho đến ngày nay.

Henry P. Glass Và Lịch Sử Ra Đời Của CHân Sắt Hairpin

Khi nhà phát Henry P. Glass đang làm việc tại New York cho nhà thiết kế công nghiệp Russel Wright thì chiếc chân Hairpin đầu tiên trên thế giới ra đời và được ông sáng tạo vào năm 1941. Vào thời đấy đang là chiến tranh thế giới thứ II nên vật liệu rất là khan hiếm, do đó đòi hỏi cấp thiết việc thiết kế ra những sản phẩm với vật liệu tối thiểu để phục vụ cho cuộc sống. Với một cái bàn bằng kính nặng mà chỉ cần đến những cái chân bàn với lượng thép và sắt nhỏ, nhưng vẫn tạo độ vững chắc mà vẫn thể hiện được lối độc đáo trong thời trang và chiếc chân sắt Hairpin – mẫu chân được lấy ý tưởng từ những chiếc ghim kẹp tóc trong thời trang đã ra đời như một mẫu thời trang nội thất thực sự có công năng sử dụng cao.chân sắt sơn tĩnh điện
Trong chiến tranh, ông được đưa đến Buchenwald tới trại tập trung của Đức quốc xã, nơi đây những kẻ bắt giam ông đã nhân ra tài năng của ông và đã để ông thiết kế cho họ một nghĩa trang cho các sĩ quan Đức.
Sau chiến tranh, sau khi di cư sang Mĩ ông đã giúp đỡ quân đội Hoa Kì bằng cách vẽ một bản sơ đồ của trại giam theo trí nhớ của mình.

Chân Sắt Hairpin và Sự Khởi Đầu Mới

Trở lại với câu chuyên về những chiếc chân Hairpin, khi những chiếc chân Hairpin độc đáo của Glass xuất hiện trên báo chí thì xu hướng đã bắt đầu được thịnh hành và tất cả các loại đồ nội thất bắt đầu đều kết hợp cùng phong cách chân Hairpin có hình dạng chiếc kẹp tóc.
Từ những chiếc chân Hairpin của Glass đã tạo nên rất nhiều cảm hứng cho các nhà thiết kế nội thất nổi tiếng và các tín đồ DIY (Do It Yourself) lúc bấy giờ để làm đổi mới không gian sống. Từ đó lần lượt các sản phẩm nội thất chân Hairpin ra đời và được mọi người trên thế giới hưởng ứng rất nhiệt tình.
Để hòa nhập cùng với xu hướng DIY thì chúng tôi – Nguyên Mộc Décor cũng đã tạo ra những chiếc chân sắt Hairpin – lịch sử của những chiếc gậy thời trang chịu được trọng lượng, thời tiết và thời gian. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo và năng động trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *