0981839184

Mẫu Bàn Chân Sắt Sơn Tĩnh Điện, Chân Hairpin Cho Xu Hướng D.I.Y

DIY (Do it yourself) được hiểu nôm na là “tự tay làm lấy”, đây cũng chính là một kĩ năng sống nên có của những người hiện đại bởi vì nó sẽ giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo, thực hiện ý tưởng của mình phục vụ cho cuộc sống. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của mọi người, Nguyên Mộc Décor đã cho ra dòng sản phẩm là những chiếc chân sắt sơn tĩnh điện Hairpin để phục vụ cho nhu cầu sáng tạo và cuộc sống năng động của mọi người. Mẫu chân Hairpin được lấy ý tưởng từ chiếc ghim kẹp tóc cổ điển, tạo nên sự thanh lịch cho nội thất của mọi không gian ngôi nhà hiện đại khi kết hợp với những tấm gỗ làm thành bàn ăn, bàn làm việc hay những kệ để đồ,…

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi người, Nguyên Mộc Décor đã tạo ra 3 dòng sản phẩm mẫu chân Hairpin với ba kích thước khác nhau phục vụ cho sự sáng tạo đa dạng, đa màu sắc của mọi người. Với mẫu chân sắt Hairpin 30 cm bạn có thể sử dụng nó kết hợp với một mặt bàn gỗ để tạo nên một bàn trà ngồi bệt, phù hợp với chung cư và nhà sàn. Chân sắt Hairpin 40 cm sử dụng làm chân bàn trà trong phòng khách, kết hợp với một bộ ghế sofa sẽ tạo cho phòng khách nhà bạn một không gian vô cùng ấm áp mà không kém phần sang trọng. Đối với loại chân Hairpin cao 70 cm thì bạn có thể làm bàn ăn, bàn làm việc chân sắt hoặc làm kệ chân sắt,…rất nhiều ý tưởng từ chân sắt sơn tĩnh điện Hairpin mà bạn có thể tham khảo để sáng tạo cho không gian sống của gia đình mình được hoàn hảo hơn.

Cuộc sống luôn luôn không thể thiếu đi sự năng động và sáng tạo của con người, chỉ cần một tấm gỗ và chân sắt Hairpin với một công đoạn vít đơn giản bạn đã có thể tạo nên cho mình một sản phẩm phục vụ cho cuộc sống. Mẫu chân sắt sơn Hairpin được sử dụng rất phổ biến tại các văn phòng làm việc hay các quán café, chính những chiếc chân sắt Hairpin đã làm cho nội thất đồ gỗ thay màu áo mới, thoát ra được sự cồng kềnh bởi những chiếc chân bàn bằng gỗ, thay vào đó là một phong cách thanh tao của những chiếc sắt. Thay vì bỏ ra mua những chiếc bàn ghế ăn hay những chiếc kệ đắt tiền, bạn có thể tự mua chân sắt Hairpin về để gia công cho chính mình những sản phẩm để phục vụ cho chính cuộc sống của mình. Hoặc bạn có thể tự tay làm nên những sản phẩm đó để làm quà tặng sếp, quà tặng bạn vè và người thân. Ngoài ra, đối với nhiều người không có thời gian để làm nên những sản phẩm tự tay, Nguyên Mộc Décor đã thay bạn làm ra những sản phẩm có sẵn với những chiêc bàn trà, bàn ăn chân sắt và chân Hairpin được phun sắt sơn tĩnh điện đảm bảo về độ bền, dễ dàng trong việc di chuyển và dễ lau chùi, đảm bảo cho không gian nhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *