0981839184

Những Lợi Ích Của Chân Sắt Hairpin Trong Thiết Kế Nội Thất Nhà Cửa

Các Ý Tưởng Thiết Kế Cùng Chân Sắt HairpinDIY cùng chân sắt Hairpin

Bạn có thể tự tay để làm nên những kiệt tác những món đồ trang trí nội thất thanh lịch, tinh xảo và điêu khắc với chân sắt Hairpin. Điểm hấp dẫn của chân sắt Hairpin chính là có thể dễ dàng gắn với hầu hết các bề mặt phẳng để có thể tạo nên một sản phẩm như một chiếc bàn trà gỗ. Bạn có cửa gỗ cũ không? Bạn có thể biến nó thành một sản phẩm khi kết hợp cùng chân sắt Hairpin. Một tấm gỗ bất kì có thể làm được bàn café không? Câu trả lời chính là có. Cách dễ nhất để bạn có thể làm một chiếc bàn café nhanh và đơn giản nhất là gắn chân sắt Hairpin.

Chân Hairpin Sắt Sơn Tĩnh Điệnchân sắt hairpin trong nội thất nhà cửa

Toàn bộ sản phẩm chân Hairpin của Nguyên Mộc Décor được gia công bằng thép tròn trơn d10, d12 và sơn phủ tĩnh điện nên rất đảm bảo về kết cấu cũng như độ bền sử dụng. Đặ biệt lớp sơn tĩnh điện này có màu sắc hài hòa , trang nhã, phù hợp với mọi không gian và có thể chống gỉ kim loại trong suốt thời gian sử dụng. Tại Nguyên Mộc Décor chúng tôi lựa chọn sản xuất 3 loại kích thước với chiều cao 30cm, 40cm, 70cm để có thể kết hợp với các bề mặt tạo nên nhiều sản phẩm khác nhau, phục vụ cho từng mục đích sử dụng của mọi người.

Cách Chọn Chân Sắt Hairpin

Kích Thước

Những tín đồ DIY( Do It Yourself) có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, tuy nhiên tùy tính chất của từng sản phẩm mà nên có những sự lựa chọn khác nhau. Đối với băng ghế hoặc bàn cafe bạn nên sử dụng loại chân sắt Hairpin 40cm. Làm kệ tủ, bàn trà gỗ bệt nên dùng chân Sắt Hairpin 30cm. Làm ghế cao hoặc bàn làm việc dùng chân sắt Hairpin 70cm

Chân Hairpin Hai Thanh Hoặc Ba Thanh?Chân sắt hairpin 3 thanh

Những sản phẩm như bàn trà, ghế hay kệ tủ bạn có thể lựa chọn chân hairpin 2 thanh để tạo sự thanh lịch cho nội thất mà vẫn mang lại độ chắc chắn. Còn đối với những sản phẩm như bàn ăn lớn, khối lượng lại nặng, nên sử dụng 3 thanh vì chúng có khả năng chịu lực cao hơn 2 thanh.

Tại Sao Nên Chọn Chân Sắt Hairpiný tưởng thiết kế bàn chân sắt hairpin

Chân Hairpin sắt sơn tĩnh điện là một luồng gió mới mang đến phong cách Rustic hiện đại, tạo nên cái nhìn hết sức thanh lịch trong thiết kế nội thất nhà cửa. Chân Hairpin chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ DIY với những ý tưởng vô cùng độc đáo. Chính những tính năng gọn, nhè và dễ chế tác nên chân sắt Hairpin được sử dụng vô cùng rộng rãi. Đặc điểm nổi bật của chân Hairpin sắt sơn tĩnh điện nữa là chống gỉ và bền, dễ tháo lắp và di chuyển mang lại cho nội thất nhà bạn những thứ mới mẻ và hoàn hảo nhất. Hãy để Nguyên Mộc Décor tạo nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *