0981839184

Chân Sắt Hairpin Và Xu Hướng DIY

chân hairpin trong thiết kế nội thất

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ tự tay làm một sản phẩm để trang trí và phục vụ cho chính cuộc sống của mình chưa? Hãy để Nguyên Mộc Décor làm nguồn cảm hứng cho bạn với những sản phẩm được lên ý tưởng từ chân sắt Hairpin.

Chân Sắt Hairpin và Những Ý tưởng Độc Đáo

Cuộc sống luôn luôn cần những thứ mới mẻ bằng sự sáng tạo không ngừng của con người. Hiện nay, xu hướng DIY rất phổ biến và còn thu hút các tín đồ DIY bằng những ý tưởng cùng chân sắt Hairpin. Chỉ cần bạn tra trên mạng về chân sắt Hairpin là đã có thể tạo ra vô số các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống của mình. Trong thiết kế nội thất: Chân sắt Hairpin là mẫu chân sắt hình chữ V được lấy ý tưởng từ chiếc ghim kẹp tóc cổ điển, nó có thể dễ dàng gắn với hầu hết các bề mặt để làm nên những chiếc bàn, ghế hay kệ tủ và những sản phẩm Décor khác. Có nhiều người đã thay đổi không gian nhà ở, không gian làm việc của họ bằng những món đồ họ tự tay làm ra, điều đó thật tuyệt vời vì các bạn cũng có thể tái chế từ những vật dụng sử dụng hàng ngày đã cũ và biến chúng thành những món đồ mới lạ bằng chính sự sáng tạo của bản thân.Bàn tra gỗ chân hairpin trong nội thất nhà cửa
Đối với các nhà thiết kế đồ nội thất hiện đại và bất kì những ai có ý tưởng DIY trong tâm trí, chân sắt Hairpin chính là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo nên những sản phẩm khi ngân sách giới hạn và có thể dễ dàng kết hợp với các đồ vật để tạo nên những sản phẩm độc đáo. Bạn có thể làm một chiếc bàn trà cho gia đình mình mà không mất quá nhiều thời gian và chi phí. Chân sắt Hairpin chính là sản phẩm của sự bùng nổ thiết kế nội thất sau chiến tranh thế giới thứ II. Trong kỉ nguyên của những thiết kế đơn giản và thiết thực thì một xu hướng mới được sinh ra, một trong những cách đơn giản để tạo nên một chiếc bàn mà không cần quá nhiều thời gian kể từ khi chiếc chân sắt Hairpin đầu tiên ra đời.

Cách Thức Để Tạo Nên Một Ý Tưởng Từ Chân Sắt Hairpin

Chân sắt Hairpin rất dễ dàng để gắn vào bàn gỗ vì chiếc chân Hairpin thường có một tấm sắt được hàn trên đầu chữ V, với các lỗ khoan qua nó. Khi bạn muốn làm một sản phẩm nội thất có rất nhiều nhu cầu sử dụng được đặt ra, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đấy qua những gợi ý nhỏ sau.Bàn trà chân sắt Hairpin
Nếu bạn không có ý định thiết kế chân bàn tháo được ra khỏi bề mặt mà bạn chọn, hãy chọn các ốc vít thô và làm các lỗ thí điểm trên bề mặt trước khi bạn vít chúng vào (để tránh việc bề mặt bị tách ra). Nếu bạn có kế hoạch muốn chân tháo ra được thường xuyên (ví dụ như di chuyển thường xuyên, sắp xếp lại qua các lối vào nhỏ,…) thì bạn nên đặt chèn ren vào lỗ thí điểm trước tiên và sử dụng vít máy để gắn chân. Và nếu bạn chọn chân sắt Hairpin gắn vào một thứ gì đó cứng hơn như đá hoặc thép, thay vì vít ốc thì gắn chúng bằng keo Epoxy sao cho đủ để có thể gắn chắc chắn chân sắt với bề mặt. Đối với chân sắt một số người kĩ tính sẽ phun sơn tĩnh điện để chân sắt không bị gỉ và bền hơn.

Chân Sắt Hairpin và Sự Đổi Mới Trong Thiết Kế Nội Thất

Ba hoặc bốn chiếc chân sắt Hairpin sẽ làm cho chiếc bàn được chắc chắn, nhưng ít hơn cũng có thể làm được những sản phẩm khác.
Henry Glass, nhà thiết kế Áo – Mỹ, người đã đến sống ở Chicago trong chiến tranh thế giới thứ II, ông đã giới thiệu thiết kế chân sắt Hairpin của mình vào năm 1941. Chân Hairpin của Glass là một phần trong bộ sưu tập đồ gỗ ngoài trời bằng sắt rèn do nhà thiết kế nổi tiếng Russel Wright thiết kế, từ đó tên tuổi của Glass được nhiều người biết đến và đã được nhận những đánh giá cao vì sự xuất hiện của chân sắt Hairpin. Glass đã sản xuất đồ nội thất, ông đã làm những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người Mỹ và nền văn hóa tiêu dùng do người Mỹ định hướng theo cách mà nhiều nhà thiết kế hiện đại đã không làm được: đồ nội thất dùng một lần, linh hoạt và dễ cất giữ.Bàn ghế gỗ chân sắt hairpin
Ý tưởng của Glass cùng những sản phẩm của ông đã được hưởng ứng đến tận ngày hôm nay đối với những tín đồ DIY, và là nền tảng cho nhiều sự sáng tạo độc đáo khác từ những chiếc chân sắt Hairpin. Những chiếc chân sắt Hairpin được sử dụng trong thiết kế nội thất như mang đến một luồng gió mới, nó làm cho không gian sống có một cái nhìn thanh lịch hơn. Những sản phẩm như bàn trà gỗ, bàn ăn hay kệ gỗ bằng chân sắt Hairpin phù hợp với mọi không gian những ngôi nhà mang phong cách mộc mạc cho đến hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *