0981839184

Tự Làm Bàn Chân Sắt Hairpin Với Vật Liệu Đơn Giản

bàn uống nước chân hairpin

Gần đây, bàn chân sắt nổi lên như một xu hướng trong lĩnh vực nội thất. Nhiều người thắc mắc về nguyên liệu để gia công một chiếc bàn như vậy. Dưới đây là những nguyên liệu đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tự làm bàn chân sắt hairpin.

Bàn Trà Gỗ Tự Nhiên Chân Sắt Hairpinbàn trà gỗ chân sắt hairpin

Những tấm gỗ tự nhiên với màu sắc thô mộc cùng những đường vân mềm mại sẽ trở nên tuyệt hảo khi kết hợp với chân sắt hairpin. Cho dù bạn có sử dụng gỗ sồi, gụ hay óc chó hoặc bất kì loại gỗ nào thì đây thực sự là cách không thể tuyệt vời hơn để mang thiên nhiên vào nhà.
Tuy nhiên, khi gia công chiếc bàn, bạn cần phải xử lý cẩn thận bề mặt gỗ bằng cách chà nhám hoặc đánh bóng để đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Bàn Đá Cẩm Thạch Chân Sắt Hairpinbàn đá cẩm thach chân sắt hairpin

Đá cẩm thạch là một loại nguyên liệu được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nội thất, mang lại cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp hấp dẫn, tinh tế. Sự kết hợp giữa mặt đá cẩm thạch cùng chân hairpin bằng đồng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích nét đẹp cổ điển.
Trong thực tế, đá cẩm thạch là nguyên liệu có giá thành khá cao, vì vậy bạn có thể tìm mua những miếng đã qua sử dụng. Nó cũng có thể sẽ rất nặng, vì thế bạn nên dùng loại chân hairpin 3 thanh để đảm bảo độ vững chắc và khả năng chống đỡ.

Bàn Bê Tông Chân Sắt Hairpinbàn bê tông chân sắt hairpin

Bê tông sẽ là một nguyên liệu lý tưởng nếu bạn đang muốn gia công một chiếc bàn với bề mặt chống xước. Một tấm bê tông hình chữ nhật kết hợp với những chiếc chân hairpin bằng sắt hay thép trơn sẽ mang đến một sản phẩm thô mộc nhưng không kém phần độc đáo, hấp dẫn.
Cũng giống với đá cẩm thạch, bê tông là chất liệu nặng, bạn cũng sẽ phải sử dụng chân sắt hairpin 3 thanh cho chiếc bàn này.

Bàn Trà Chân Sắt Hairpin Từ Tấm Palletbàn pallet chân sắt hairpin

Nếu bạn mong muốn có một chiếc bàn chân sắt hairpin đẹp nhưng lại bị hạn hẹp về kinh phí. Đừng lo! Một giải pháp tối ưu giúp bạn có được sản phẩm mình mong muốn đó là sử dụng tấm pallet gỗ. Sự kết hợp của tấm pallet gỗ và chân sắt hairpin màu đen sẽ phù hợp với những người ưa vẻ đẹp tối giản, chân thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *