0981839184

7 Ý Tưởng Sáng Tạo, Độc Đáo Với Chân Sắt Hairpin

Cuộc sống của chúng ta luôn luôn cần đến sự sáng tạo và năng động để nó trở nên ý nghĩa hơn. Chính sự sáng tạo của con người nên phong trào DIY (Do It Yourself) ra đời với những ý tưởng hết sức độc đáo. Để cho những tín đồ DIY được thỏa sức sáng tạo làm nên những sản phẩm phục vụ cho chính cuộc sống của mình, Nguyên Mộc Décor đã cung cấp các mẫu chân Hairpin với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, và chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số ý tưởng tạo nên các sản phẩm nội thất nhà cửa với chân sắt Hairpin.

Bàn Trà Gỗ Chân Sắt Hairpinbàn trà gỗ chân sắt hairpin

Bàn trà gỗ chắc không còn xa lạ gì đối với mọi người, tuy nhiên tự tay làm nên nó để dành cho phòng khách nhà mình thì lại là chuyện khác. Những chiếc bàn trà tự làm với chân Hairpin thì vật dụng chỉ cần tấm gỗ, chân Hairpin và đinh vít cùng những thao tác đơn giản đã tạo nên bàn trà độc đáo. Với việc sử dụng chân sắt Hairpin sẽ dễ dàng cho việc di chuyển và tiết kiệm diện tích không gian.

Ghế Gỗ Chân Sắt Hairpinghế gỗ chân sắt hairpin

Thay vì mua những chiếc ghế có sẵn bạn có thể làm nên những chiếc ghế với rất nhiều ý tưởng. Bạn có thể là chiếc ghế dài, hay ghế tròn cao, để cho chiếc ghế độc đáo hơn bạn có thể ghim thêm vải long thú vào mặt ghế. Tại các quán café nhiều người vẫn sử dụng những chiếc ghế cao gắn chân sắt Hairpin.

Kệ Tủ Đồ Chân Sắt Hairpinkệ để đồ chân sắt hairpin

Trong nội thất gia đình chắc không thể thiếu những chiếc tủ gỗ nhỏ để đựng một số vật dụng trong gia đình. Đa số các loại tủ này thường làm bằng gỗ, đối với nhiều loại tủ không có đế, chỉ để dưới sàn rất khó khăn cho việc di chuyển và dễ bị ẩm. Để khắc phục được điều đó bạn hãy sử dụng những chiếc chân sắt Hairpin để là chân tủ.

Kệ Tivi Cùng Chân Sắt HairpinKệ tivi chân sắt hairpin

Một ý tưởng kệ tivi cùng với chân sắt Hairpin cũng không tồi, với những ngôi nhà theo phong cách Rustic thì những chiếc kệ gỗ cùng chân sắt Hairpin là một sự lựa chọ hoàn hảo. Những chiếc chân sắt tạo nên sự thanh lịch và rộng rãi cho không gian.

Giường Trẻ Em Kết Hợp Chân Sắt Hairpingiường gỗ chân sắt hairpin

Điều gì tuyệt vời hơn khi bạn làm cho con nhỏ của mình một chiếc giường bằng chân Hairpin, biến hoá từ một chiếc giường bình thường thành một chiếc giường đặc biệt, tạo cho không gian phòng ngủ của bé một cảm giác thoáng đãng.

Kệ Gỗ Chân Hairpin Đặt Chậu Cây Cảnhkệ gỗ chân sắt hairpin đặt chậu câ

Đây là một ý tưởng về mẫu kệ trưng bày cây cảnh trong nội thất gia đình. Bạn có thể tự do sáng tạo cho mình rất nhiều ý tưởng. Chỉ với một ý tưởng là kệ gỗ chân sắt Hairpin bạn có thể tạo ra rất nhiều kiểu dáng theo sở thích của chính mình như kệ dài, kệ tròn, kệ vuông, kệ thấp, kệ cao,…

Kệ Trang Trí Treo Tường Bằng Chân Sắt HairpinKệ treo tường chân sắt hairpin

Những chiếc kệ trang trí gắn trên tường chắc chắn sẽ rất phù hợp với nội thất chung cư. Những chiếc kệ gỗ được gắn lên tường bằng những chiếc chân sắt Hairpin làm cho bạn vừa tiết kiệm được không gian lại còn có thể trang trí cho không gian sống của bạn được ngăn nắp, gọn gàng và đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *